เครื่องกรองน้ำดื่มเอเวอร์เพียว จากสหรัฐอเมริกา

                              EVERPURE         ผลิตในอเมริกา

    

                                                                   

   

      ห้างวัฒนศิลป กรุงเทพ เอเวอร์เพียว    

        WWW.EVERPURETHAILAND.COM

        

        62 ซ.อินทามระ41 สุทธิสาร กทม 10400

      โทร. 0812345680,0816690637       

                  

       Email :  ssinthuchao@yahoo.com

          Line ID :    id0904411440

 
    

 

วิธีกำจัดสิ่งแปลกปลอมในน้ำ


เครื่องกรองน้ำเลียนแบบธรรมชาติ ชั้นดินของโลก

น้ำในธรรมชาติ มีหลายสภาวะ ทั้งน้ำทะเล น้ำฝน น้ำบาดาล น้ำในแม่น้ำลำคลอง ไอน้ำในอากาศ

และมีมลภาวะที่ปนเปื้อนได้หลายแบบ และแตกต่างกันในแต่ละจุด แต่ละพื้นที่ แต่ละสภาวะ

และสิ่งที่เป็นประโชยน์ต่อร่างกาย และเป็นโทษกับร่างกาย ก็มีหลายอย่างเจือปนผสมอยู่ในน้ำเหล่านั้น


เมื่อผนวกทั้ง3ส่วนเข้าหากัน มนุษย์ ก็มีการพัฒนาระบบ กำจัดมลภาวะที่ปนเปื้อนในน้ำ เพื่อการอุปโภคและบริโภคมาโดยตลอด ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพที่ดีและป้องกันโรคภัยต่อร่างกายนั้นเอง 

เริ่มจากการ บริโภคน้ำฝน โดยนำน้ำฝนมาต้ม นำน้ำฝนมากรอง นำน้ำแม่น้ำลองคลองมากรอง มาต้ม เพื่อเก็บไว้ใช้ในการบริโภคดื่มกิน

แต่เมื่อ มลภาวะของโลกที่มีโอกาสปนเปื้อนในน้ำมีมากขึ้นตามยุคสมัย มนุษย์ก็พัฒนาวิธีการทำให้น้ำดีขึ้นสะดวกขี้นมาตลอดเช่นเดียวกัน

 เริ่มมีการทำน้ำประปา โดยนำน้ำจากแม่น้ำลำคลองหรือ/และน้ำบาดาล ที่มีคุณภาพดี มาเป็นน้ำดิบ เพื่อต้นทุนในการผลิตจะได้ถูกที่สุด มาทำการบำบัดโดยการ เติมอากาศ แกว่งด้วยสารส้ม ทำให้ตกตะกอน กรอง และเติมครอรีนเพื่อฆ่าเชื้อโรค และกระจายจ่ายแจกให้ตามครัวเรือนต่อไป


น้ำประปาในประเทศที่มีการพัฒนา จะมีการ ควบคุมคุณภาพน้ำให้ได้ตามมาตราฐานน้ำดื่ม อยู่แล้ว โดยการควบคุมตั้งแต่ น้ำดิบ และน้ำประปาสำเร็จว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคตามมาตราฐานแล้ว

เรื่องมลภาวะทางเชื้อโรค มีการพัฒนาระบบต่างๆเพื่อกำจัดเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ดื่มน้ำฝน เพราะไม่ปนเปือนพื้นดินแต่อย่างใด

การกรองเพื่อกรองเอาเชื้อโรคออก การให้ความร้อนเพื่อฆ่าเชื้อโรคเช่นต้ม การใช้แสงอุลตราไวโอเล๊ต การใช้โอโซน การใช้สารเคมีฆ่าเชื้อโรคเช่นครอรีนและด่างทับทิมเป็นต้น  นี้คือสรุปกรรมวิธีกำจัดเชื้อโรคในน้ำที่มนุษย์ใช้อยู่ในปัจจุบันทั้งหมด


เรื่องมลภาวะทางด้านเคมี  มีการใช้วิธีการกำจัดแตกต่างกันไป ตามแต่สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายปนเปือนอยู่ในน้ำที่เราจะนำมาบริโภคนั้น เช่นถ้ามีสนิมเหล็กแยะ ก็อาจใช้วิธีการผสมอากาศในน้ำเพื่อให้เหล็กรวมตัวกับอากาศเป็นตะกอนเหล็กแล้วนำน้ำนั้นมาผ่านเครื่องกรองออก หรือใช้ครอรีนฉีดลงในน้ำเพื่อทำปฎิกริยากับเหล็กเป็นตะกอนแล้วกรองออก หรือ ผ่านเครื่องกรองที่ทำด้วยสารแมงกานีสเพื่อให้เหล็กแลกเปลียนกับแมงกานีสแยกตัวออกจากน้ำ และการกำจัดหินปูน(แคลเซี่ยม)ด้วยการกรองเรซิ่นกำจัดแคลเซี่ยมในน้ำ หรือใช้การกรองแบบรีเวอส์ออสโมซิส เพื่อกรองสิ่งละเอียดขนาดกรองธาตุทางเคมีออกจากน้ำ

แต่ทั้งนั้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับน้ำดิบที่เราจะนำมาบริโภคเป็นหลัก ว่ามีอะไรปนเปื้อนอยู่ เราจะใช้วิธีใดมากำจัดออก ที่จะประหยัด สะดวก และปลอดภัย ที่สุด

นั้นจะเห็นว่าถ้าเราได้น้ำดิบที่ดี (นี้คือเหตุผลว่าทำไมเราต้องมีบทเรื่องน้ำในธรรมชาติ)บางทีเราแทบไม่ต้องทำอะไรมากเลย ในการนำน้ำนั้นมาบรืโภค

นั้นคือ เราต้องบำบัดน้ำ เพื่อให้ได้คุณภาพตามความต้องการของร่างกาย โดยดูจากต้นทาง คือน้ำดิบว่ามีคุณภาพแบบไหน


แต่ปัญหามันเกิดที่ว่าน้ำที่เราจะนำมาบริโภคนั้น เรามั่นใจได้อย่างไรว่ามันจะดีมาตลอดจนมาถึงเรา และมันจะเป็นประโยชน์หรือโทษกับเราเพียงใด และมีคุณภาพ สม่ำเสมอตลอดไปหรือเปล่า เราจะทำให้เราเองมั่นใจในน้ำบริโภคของเราได้อย่างไร

เอเวอร์เพียว จะตอบสนองสิ่งนี้ให้คุณได้ดีที่สุด เรามั่นใจ 

EVERPURE WATER TREATMENT PRODUCTS IN THAILAND

เครื่องกรองน้ำดื่ม เอเวอร์เพียว จาก สหรัฐอเมริกา EVERPURE THAILAND 

 สถิติวันนี้ 8 คน
 สถิติเมื่อวาน 36 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
859 คน
859 คน
219760 คน
เริ่มเมื่อ 2009-08-20